Trong thời điểm mà chính xác là chúng ta ngày càng đóng gói ngôi nhà của mình bằng cách hỗ trợ trang bị công nghệ cao hơn của họ, thì điều đó giúp gắn kết tất cả lại với nhau. Xbox 360 One không chỉ là đỉnh cao cụ thể của phong cách tiếp theo, mà còn sẵn sàng tận dụng ánh đèn sân khấu trong phòng gia đình để làm cho trải nghiệm giải trí của bạn trở nên thông minh hơn trước đây.

Dưới đây là 15 lý do tại sao Xbox 360 system One sẽ bước vào giai đoạn giữa.

Xbox One lets you tell it how it is

Xbox live On là một biểu thức chắc chắn bạn sẽ sử dụng nhiều, nhưng cũng có rất nhiều lệnh cụ thể bổ sung cho Xbox One để tìm hiểu. Xbox, xem TV là một chìa khóa quan trọng khác sẽ chuyển đổi từ trò chơi hiện tại cùng với chế độ TV của bảng điều khiển.

Sử dụng những cụm từ dễ hiểu như thế này, bạn có thể hoán đổi giữa các trò chơi, TV, âm thanh, Internet Explorer cũng như các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể duyệt internet bằng bài phát biểu của mình. Điều đó hữu ích như thế nào?

Xbox One is any communication station

Skype liên quan đến Xbox One đã được thiết kế với phòng khách của riêng bạn trong tâm trí bạn. Mở Skype trong suốt chế độ Snap có nghĩa là bạn có thể trò chuyện trong khi xem TV, tất cả đều ở chế độ HD thực sự rõ ràng nhờ camera 1080p của Kinect. Không cần nỗ lực để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi Skype cả hai – chỉ cần nói Xbox live Skype Dad, Ví dụ.

Trong khi đó, camera góc rộng của bạn đòi hỏi mọi người trong không gian có thể nói chuyện thoải mái từ nơi họ đang ở, mặc dù khả năng lọc âm thanh trong TV và tập trung vào giọng nói của bạn của Kinect có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về độ ồn.

Appy nights lie ahead

Xbox Bạn sẽ là ngôi nhà chung cho tất cả các ứng dụng yêu thích của mình, tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo tất cả chúng đều được thiết lập để có khả năng truy cập tức thì. Xbox One đặc biệt cho phép bạn ghim các ứng dụng yêu thích của mình trên màn hình chính, do đó, bất kỳ ứng dụng nào quan trọng đối với một cá nhân, nó sẽ liên tục dễ dàng tìm thấy. Và vâng, những người đa nhiệm có kỹ năng cũng có thể sử dụng chế độ Snap để chạy hai ứng dụng cùng lúc cùng với người kia. Chán không phải là một lựa chọn.

This moment it’s personal

Xbox 1 mang đến màn hình chính được cá nhân hóa cho mọi người trong gia đình bạn và bạn sẽ tùy chỉnh cho đến khi nội dung được viết ra từ trái tim của bạn. Nhưng sau đây là phần tốt nhất: tín hiệu vào hệ thống Xbox 360 Live trên bất kỳ Xbox 1 nào khác và bạn sẽ ngay lập tức được thỏa mãn với màn hình chính tùy chỉnh cũng như tất cả các chiến thắng và các trò chơi trực tuyến của bạn.

Xbox One is proceeding big in the media. Really big

Xbox One thực sự có thể làm được tất cả, và các tính năng của TV của nó thực sự là một minh chứng hoàn hảo về lý do tại sao nó lại gây bão cho phòng khách của chính bạn. Tham gia cáp hoặc hộp vệ tinh được hỗ trợ của bạn thông qua Xbox One cũng như kiểm soát giao diện của bạn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Xbox One trong tương lai gần cũng sẽ cho phép bạn khám phá những gì bạn bè của bạn đang xem và xem những gì hiện đang gây sốt trong cộng đồng hệ thống Xbox 360.

Xbox One transforms SmartGlass into your brand new living room controller

Trải nghiệm đa màn hình giữa Xbox 360 system One và SmartGlass có nghĩa là trải nghiệm phòng khách hiện tại của bạn đang có thiết kế trực quan hơn nhiều. Vì SmartGlass có thể là một ứng dụng nên nó cho biết bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng mà bạn sở hữu trước đó để xem xét nhiều hơn nữa về chuyên môn hệ thống Xbox 360 One của bạn.

SmartGlass và hệ thống Xbox 360 One của bạn giao tiếp để cải thiện mọi thứ từ các chương trình truyền hình để có thể nghe nhạc cùng với trò chơi. Hãy đắm mình hơn nữa trong chương trình yêu thích của bạn bằng cách cho phép SmartGlass cung cấp thông tin và sách đồng hành tương tác. Ứng dụng SmartGlass miễn phí đối với Windows 8, Windows Telephone, iOS và Android.

Xbox One is a multitask master

Xbox One sẵn sàng cho bạn thấy chính xác nó có thể hoạt động tốt như thế nào dưới mức yêu cầu, sau đó không có cách nào tốt hơn để thể hiện kỹ năng đa nhiệm của nó hơn là với chế độ Snap. Cho phép bạn chạy một vài ứng dụng bên cạnh nhau, chế độ Snap thừa nhận trong đó việc chuyển tới và lùi giữa việc chơi trò chơi và danh sách phát âm thanh của bạn có thể gây khó chịu – vậy tại sao không làm cho lối sống dễ dàng hơn bằng cách giữ tất cả hoạt động trên màn hình?

Xbox One enables you to stay in control over your privacy

Xbox One hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn và điều này bao gồm cài đặt quyền riêng tư và cách dữ liệu của bạn được sử dụng. Việc xác định mọi thứ hay bất kỳ người nào có quyền truy cập vào ý tưởng nằm trong tay bạn hoàn toàn, vì vậy bạn luôn có thể yên tâm rằng mọi thứ đều đang được ‘khóa’ và có chìa khóa nếu bạn muốn.

Xbox One is built for the particular future

Xbox One không chỉ có thể truyền trực tiếp tất cả nội dung yêu thích của bạn đến TV của riêng bạn, hơn thế nữa, Xbox One còn có bên trong đầu phát Blu-ray để đưa bạn thưởng thức từng hình ảnh chuyển động mới nhất (và tất nhiên là trò chơi trực tuyến) trong HD tuyệt đẹp. Nó đã có mọi thứ nhỏ nhặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cái nhìn thực tế về lâu dài, Xbox A quản lý chuyên nghiệp sức mạnh của đám mây thực tế, đặc biệt nếu nói đến trò chơi nhiều người chơi, để mang lại trải nghiệm phi vật chất mà bạn từng thấy – chắc chắn là gia đình của bạn phòng.

Xbox One is focused on the particular game

Cuối cùng, nhưng đáng chú ý nhất, Xbox You là trạm xe lửa chơi game cuối cùng của bạn. Đó là một thế hệ hoàn toàn mới liên quan đến mã lực đồ họa và – với sự trợ giúp của chín bộ điều khiển – có thể có nhiều người chơi đáng kể. Kể từ ngày phát hành, bạn có thể có trong tay các thương hiệu nổi tiếng Ryse, Forza Motorsport 5, Fifa world cup 14 và Dead Tăng 3, mặc dù có rất nhiều tựa game khổng lồ hơn sắp ra mắt, bao gồm Titanfall, Destiny, Sun Overdrive và, tất nhiên, phần sau trong nhượng quyền thương hiệu Halo.