Điện thoại thông minh giúp bạn hoàn thành các công việc liên quan đến công việc và giải trí bằng cách sử dụng phương thức nhắn tin văn bản. Tin nhắn văn bản là một trong những phương thức được sử dụng nhiều nhất để liên lạc với tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên, nhược điểm của sự phụ thuộc này là chi phí cao cho hóa đơn internet điện thoại thông minh hàng tháng của bạn. Sau đó, bạn cần phải tìm các phương pháp nhắn tin rẻ hơn khác nhau. Đúng là điện thoại thông minh của bạn gần như được kết nối Internet liên tục.

Mặt khác, các nhà phát triển ứng dụng đã trình bày các phương pháp để bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí với Internet. Nó giúp bạn cắt giảm chi phí của hóa đơn internet điện thoại thông minh của bạn. Dịch vụ này được thực hiện bởi các ứng dụng nhắn tin miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chi phí thấp để gửi tin nhắn văn bản bằng điện thoại thông minh của mình thì các ứng dụng nhắn tin miễn phí là lựa chọn tốt cho bạn.

10 ứng dụng nhắn tin miễn phí hữu ích cho điện thoại thông minh

Benefit of Fee Messaging Apps

  • Lợi ích rõ ràng nhất đối với các ứng dụng nhắn tin miễn phí này là một thực tế là các ứng dụng này hoạt động qua Internet mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Các ứng dụng này thường miễn phí và người dùng điện thoại thông minh không cần trả tiền đăng ký hàng tháng.
  • Các ứng dụng này có thể so sánh với các trang web cung cấp dịch vụ nhắn tin miễn phí.
  • Một tính năng chất lượng của các ứng dụng nhắn tin miễn phí là không gửi quảng cáo hoặc các liên kết không mong muốn đến người nhận.

Ở đây, tôi đã chọn một số ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn giảm hóa đơn hàng tháng cho bạn và bạn bè của bạn.

1. Kakao Talk

Kakao is a popular Android free messenger app that contains about 800,000 positive reviews. It is present for other mobile platforms also like iPhone, BlackBerry, Windows Phone. It keeps several handy features that make it user-friendly. Like to Viber, Kakao app provides users the option to start free calls to other Kakao users and even send group calls.

Download kakao app 

2. Pinger

Ứng dụng Pinger cung cấp các dịch vụ nhắn tin, nhắn tin hình ảnh và gọi điện miễn phí cho Android và iPhone. Pinger cho phép bạn gửi văn bản và gọi điện đến những người dùng pinger khác ở hơn 200 quốc gia miễn phí.

Download Pinger app

3. Hike

Hike là một ứng dụng nhắn tin miễn phí mới dành cho điện thoại thông minh. Nó tạo điều kiện cho bạn gửi tin nhắn miễn phí cho bạn đời và gia đình của bạn ở bất kỳ nơi nào trên Globe. Sử dụng ứng dụng đi bộ đường dài, bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho những người dùng tài khoản đi bộ đường dài khác bất cứ lúc nào. Ứng dụng Hike hoạt động hiệu quả trên các kết nối 2G, 3G hoặc WiFi.

Download Hike app

Kik

Kik rất bảnh bao, dễ sử dụng và đáng tin cậy ứng dụng nhắn tin điện thoại thông minh miễn phí. Khoảng 50 triệu người dùng đã sử dụng ứng dụng Kik cho đến nay. Nó giúp bạn kết nối với tất cả những người mà bạn muốn nói chuyện. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng Kik là bạn không bị ràng buộc sử dụng số điện thoại của mình làm tên người dùng Kik. Vì vậy, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng Kik cũng kết nối đơn giản với các ứng dụng xã hội khác như Instagram, SocialCam và Viddy.

Download Kik app

TextPlus

TextPlus là một dịch vụ tin nhắn điện thoại thông minh hàng đầu. Nó tạo điều kiện cho bạn gửi tin nhắn miễn phí. Ứng dụng TextPlus nâng cao trải nghiệm điện thoại của bạn với hơn 110 triệu người dùng ở bất kỳ đâu.

Download TextPlus app

 JaxtrSMS

Jaxtr SMS là mạng nhắn tin có tốc độ phát triển cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Features of JaxtrSMS

  • Bắt đầu dịch vụ tin nhắn miễn phí giữa người dùng Jaxtr đến Jaxtr trên bất kỳ nền tảng di động nào.
  • Trả cước phí rẻ để gửi SMS hoặc tin nhắn đến khắp nơi trên thế giới.
  • Ứng dụng JaxtrSMS đồng bộ hóa với danh bạ điện thoại của bạn nhằm mục đích gửi tin nhắn cho bất kỳ ai nếu họ có ứng dụng JaxtrSMS hay không.
  • JaxtrSMS hoạt động với mạng WiFi và 3G một cách đơn giản.

Download JaxtrSMS app

Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng một ứng dụng nhắn tin miễn phí khác trên điện thoại thông minh được viết bên dưới. Tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng sau khi xem qua ứng dụng nhắn tin miễn phí sau đây.

Talkatone

imo

WeChat

CÁI GÌ

Sự kết luận

Gửi tin nhắn SMS miễn phí cho bạn bè hoặc ai đó của bạn bằng điện thoại thông minh hoàn toàn đơn giản và thú vị. Bạn có thể cảm ơn chiếc điện thoại thông minh luôn kết nối Internet của mình. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng nhắn tin miễn phí đều đa nền tảng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ hệ điều hành điện thoại thông minh nào như BlackBerry, iPhone, Android, Windows Phone.