1.  Reinstaller – 
Để cài đặt ứng dụng Reinstaller là ưu tiên hàng đầu của điện thoại Windows 8 mới vì ứng dụng này giúp khám phá và cài đặt tất cả các ứng dụng từ một Live ID cụ thể. Gần đây, Microsoft đã giới thiệu tính năng này trong cửa hàng windows phone phiên bản web với tên gọi Lịch sử mua hàng.

Tải xuống trình cài đặt lại

 2.  Weave News Reader

Ứng dụng miễn phí này được đặt tên là Weave Newsreader Reader và được sử dụng để đọc nguồn cấp tin tức bằng cách chọn các danh mục ưu tiên. Ứng dụng này cung cấp một giao diện tuyệt vời, cài đặt tùy chỉnh để đọc tin tức với cảm giác tốt hơn.

ứng dụng đọc dệt cho windows phone 8

Tải xuống Weave News Reader

3. Xbox SmartGlass

Dịch vụ âm nhạc Xbox là một phần của Microsoft và tính năng tits tương tự như Google Music. Để nâng cao tính phổ biến của Xbox, ứng dụng chính thức của nó đã được tích hợp với Windows Phone 8. Xbox SmartGlass rất hữu ích để kiểm soát tài khoản Xbox LIVE của bạn, khám phá cửa hàng Xbox.

ứng dụng xbox smartglass

Tải xuống Xbox SmartGlass

4. AccuWeather

Ứng dụng Accu Weather là một ứng dụng được ngưỡng mộ dành cho Windows 8 cũng như windows phone 7. Ứng dụng này cung cấp mọi loại thống kê thời tiết như dự báo thời tiết hàng giờ, hàng tuần và hàng ngày.

ứng dụng acquy cho wp8

Tải xuống AccuWeather

5. PhotoSynth

Ứng dụng Photosynth vẫn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật nhất dành cho Windows Phone cho đến thời điểm hiện tại. Bây giờ nó cũng có sẵn cho Windows Phone 8. Giao diện của ứng dụng Photosynth này rất đơn giản và cung cấp khả năng chụp và chia sẻ hình ảnh tương tác với bạn bè trên mạng xã hội.

ứng dụng photosynth cho wp8

Tải xuống Photosynth

6. Fhotoroom

Ứng dụng Fhotoroom đã được trao giải là ứng dụng máy ảnh tốt nhất. Nó có mặt trên mọi điện thoại thông minh cũng như windows phone 8. Ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để tạo ra hình ảnh với các hiệu ứng tuyệt vời trong khi bạn chụp ảnh mới từ máy ảnh Windows phone. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã sửa đổi của mình với các trang web xã hội ngay lập tức chỉ với một lần nhấn.

ứng dụng fhotoroom cho wp8

Tải xuống Fhotoroom

7. TuneIn Radio

Ứng dụng Âm nhạc của Windows Phone 8 không thể phát đài FM. Vì vậy, ứng dụng TuneIn Radio là một lựa chọn thay thế để tận hưởng nhiều niềm vui hơn. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể phát vô số đài phát thanh Internet trên khắp thế giới.

ứng dụng đài điều chỉnh cho wp8

Tải xuống TuneIn Radio

8. MS PDF Reader

Để đọc các tập tin PDF với các chế độ nâng cao, người dùng windows phone 8 có thể cài đặt ứng dụng MS PDF Reader. Ứng dụng này hỗ trợ tiếp tục nhanh, phóng to và tìm kiếm từ khóa trong tài liệu.

ứng dụng đọc pdf cho wp8

Tải xuống trình đọc PDF

9. Myxer

Nếu người dùng windows phone muốn đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên điện thoại của bạn thì ứng dụng Myxer rất có giá trị. Ứng dụng cung cấp một cơ sở dữ liệu lớn về nhạc chuông để cài đặt ngay.

ứng dụng myxer cho wp8

Tải xuống Myxer

10. ESPN ScoreCenter – 

Nếu người dùng Windows Phone 8 quan tâm đến Thể thao thì ESPN ScoreCenter là ứng dụng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu thể thao trên một màn hình. Ứng dụng này nhắc cập nhật trực tiếp thường xuyên cùng với nhiều thư viện video. Thậm chí, bạn cũng có thể thiết lập nó theo phong cách tùy chỉnh để nhận các mục tin tức quan trọng và chi tiết trò chơi cùng một lúc.

ứng dụng điểm trung tâm espn cho wp8

Tải xuống ESPN ScoreCenter

11. SilverDict

Đôi khi người dùng Windows Phone 8 không hài lòng với các từ tìm kiếm trong ứng dụng từ điển được tích hợp sẵn. Trong bối cảnh, ứng dụng SilverDict đóng vai trò quan trọng để cung cấp định nghĩa từ chính xác. Ứng dụng SilverDict rất dễ sử dụng, thông thường và đáng tin cậy với khả năng xem ở chế độ ngoại tuyến.

ứng dụng silverdict dành cho windows 8

Tải xuống SilverDict


Biểu tượng công cụ sửa lỗi Windows