2048 Ứng dụng Windows 8 dựa trên trò chơi 2048. Tất cả các bạn đều biết 2048 là một trò chơi nổi tiếng, điên rồ, thậm chí lan truyền trên web. Nó trông giống như một trò chơi đơn giản nhưng hãy để tôi nói rõ rằng nó không phải là dễ dàng để hoàn thành trò chơi. Đây chủ yếu là một trò chơi dựa trên số học. Mục tiêu rất đơn giản – để có được tổng số là 2048. Trò chơi có sự liên kết lưới 4 * 4. Người chơi phải nhận được tổng cộng 2048 bằng cách kết hợp các ô tương tự.

Đề xuất: Cách giải nhanh trò chơi 2048 để đạt điểm cao

Thiết kế của 2048 khá đơn giản. Trên trang chủ, bạn thấy bảng có 16 ô xếp theo lưới 4 * 4.

2048 Trò chơi

Trò chơi được chơi trên lưới 4 thành 4 nên sẽ có 16 ô. Đây là một trò chơi dựa trên số. Trò chơi sẽ bắt đầu với số 2 có trong hai ô bất kỳ. Bạn phải đồng hóa một số ô tương tự cho đến khi đạt được mục tiêu là 2048. Phải hoán đổi các số ô giống nhau để có được số lượng 2048 mong muốn.

Cách chơi 2048 trên ứng dụng Windows 8

Ứng dụng có thể được cài đặt từ liên kết được cung cấp bên dưới bài đăng hoặc nó có thể được truy cập từ cửa hàng Windows. Nó có sẵn trong danh mục trò chơi. Sau khi bạn sở hữu ứng dụng này, bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi hấp dẫn này.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một bảng có 16 ô trên đó. Trên bất kỳ ô nào trong hai ô, số 2 sẽ được hiển thị. Từ đây bạn phải bắt đầu cuộc chơi của mình. Bạn phải vuốt lên, xuống, sang phải hoặc sang trái để di chuyển các ô. Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên của bàn phím hoặc có thể hoán đổi qua chuột. Bạn phải nhấp và giữ nút bên trái, sau đó kéo vào vị trí mong muốn của bạn để hợp nhất ô với một ô khác. Giờ đây, khi các số giống nhau chạm vào nhau, chúng sẽ hợp nhất thành một và cung cấp cho bạn tổng số mới.

Hãy để trò chơi được giải thích bằng một ví dụ. Khi một ô 2 được đánh số chạm vào một ô 2 được đánh số khác, chúng sẽ trở thành một và cho tổng số mới là 4 trong một ô đơn. Đi tiếp joining the same number of tiles cho đến khi bạn nhận được một ô duy nhất có số 2048. Khi số 2 va chạm với số 2 khác, nó sẽ trở thành 4, sau đó số 4 này với số 4 khác sẽ trở thành 8, sau đó là 16, 32, 64, 128, v.v. cho đến khi bạn đến cuối cùng mục tiêu đến năm 2048.

2048 Ứng dụng Windows 8 - Chơi trò chơi Crazy Viral và tận hưởng

Ứng dụng đặt một quy tắc nhỏ trong khi trộn các ô được đánh số giống nhau. Các same numbered tiles nên ở gần nhau và khi đó chỉ chúng mới có thể kết hợp với nhau. Và cũng có thể ghép các ô chỉ khi các cạnh trống hoặc các ô được đánh số tương tự liền kề ở giữa.

Các phím điều khiển của ứng dụng Windows 8 2048

 1. Các ô có thể được di chuyển lên trên bằng phím mũi tên trên hoặc bằng chữ cái W.
 2. Các ô có thể được kéo xuống bằng phím mũi tên xuống hoặc bằng S.
 3. Để di chuyển các ô ở phía bên trái, hãy sử dụng phím mũi tên trái hoặc A.
 4. Để làm cho các ô di chuyển sang phải, hãy sử dụng phím mũi tên phải hoặc D.

Phẩm chất của ứng dụng Windows 8 2048

 1. Nó có sẵn miễn phí!
 2. Đây là một trò chơi thú vị.
 3. Ứng dụng này có thể được sử dụng mà không cần kết nối internet.
 4. Chế độ chơi vô tận.
 5. Điểm số có thể được chia sẻ với bạn bè.
 6. Ứng dụng cung cấp bộ đếm thời gian để bạn có thể đánh bại các kỷ lục trước đó của chính mình.
 7. Siêu dễ sử dụng.

Sự kết luận

Cuộc sống không dễ dàng cho đến khi bạn vượt qua tất cả những rào cản mà bạn phải đối mặt trong khi tiến xa hơn. Vì vậy, ứng dụng này không phải là dễ dàng để đạt được mục tiêu với các quy tắc ít nhưng phức tạp hoạt động như một rào cản! Đây là trò chơi tình yêu thú vị nhất mà tôi từng xem qua. Windows 8 thực sự cung cấp cho người dùng những trò chơi đáng yêu cũng như đầy thử thách. Tải xuống ứng dụng này và cải thiện tư duy và khả năng đạt được mục tiêu của bạn.

2048