23Snaps là bộ sưu tập của hầu hết precious moments của cuộc đời bạn. Nó là một ứng dụng miễn phí có sẵn cho cả gia đình trong Windows 8. Nó cũng có sẵn cho Apple, Smartphones. Ứng dụng này có thể truy cập được trên phone, tablet and computer. Ứng dụng này được phát triển chủ yếu để ghi lại những khoảnh khắc quý giá của con bạn và chia sẻ chúng một cách an toàn và bảo mật cho các thành viên trong gia đình và những người đặc biệt khác của bạn. Đó là một cách mới để chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của bạn và cổ vũ. Giao diện của ứng dụng này rất hấp dẫn và tuyệt vời. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế một cách rất trực quan.

Bạn có thể lưu trữ tất cả ảnh riêng tư, video và suy nghĩ của mình tại  23Snaps.

Exciting Features of this app

  1. Beautiful interface for arranging pictures: Với giao diện đáng kinh ngạc và khả năng lưu trữ tuyệt vời, video thực sự là một cách tuyệt vời và đẹp đẽ để xem những khoảnh khắc quý giá và trân trọng bản thân.
  2. Privacy and Security: Ứng dụng này rất bảo mật và an toàn cho bất kỳ khoảnh khắc nào bạn lưu trữ bên trong nó. Chỉ bạn bè và thành viên gia đình của bạn mà bạn đã cho phép mới có thể xem nội dung được lưu trữ tại đây.
  3. Extremely helpful: Không có nỗ lực cần thiết trong ứng dụng này. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và điều đó quá miễn phí và có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời và đáng kinh ngạc của nó mà không có bất kỳ điểm dừng nào. Nó tự động đặt ảnh và video vào vị trí tương ứng trong album của bạn.

How to own this app

Ngay sau khi bạn mở ứng dụng miễn phí này sau khi cài đặt từ Windows App Store, một cửa sổ sẽ bật lên yêu cầu bạn tự đăng ký, tạo tài khoản cho chính mình bằng id email và mật khẩu của bạn. Sau khi sở hữu tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào bên trong ứng dụng này.

How to use and play inside this app

Ảnh chụp màn hình giao diện của nó được hiển thị bên dưới:

Bạn có thể thấy ở đây rằng bạn có nhiều tùy chọn ở đó để giải trí và làm cho ứng dụng này được đánh giá cao hơn. Hãy để tôi cho bạn biết các tính năng khác nhau của ứng dụng này.

  • Notification: Đây là khu vực mà người ta sẽ thấy các yêu cầu kết bạn, nhận xét, lượt thích và các thông báo liên quan khác về những người khác như ảnh do người khác tải lên, v.v.
  • News Feed: Đây là nơi mà người ta có thể xem ảnh và video được tải lên bởi gia đình và bạn bè.
  • Your Family: Đây là khu vực mà bất kỳ ai hoặc đối tác của họ có thể thêm hình ảnh, video và chọn trong số chúng để chia sẻ.
  • Family and Friends: Đó là nơi mà bạn sẽ biết thông tin chi tiết về gia đình và bạn bè mà bạn kết nối. Ảnh chụp màn hình của phần này được hiển thị bên dưới:

Ứng dụng 23snaps dành cho Windows 8

Ở đây trong ảnh chụp màn hình ở trên, nó được hiển thị các phần khác nhau của phần gia đình và bạn bè. Từ đây, bạn sẽ biết về các yêu cầu kết bạn đang chờ đợi, đối tác của bạn và các tùy chọn khác nữa.

  • Bộ sưu tập: Là nơi bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của con mình như hình ảnh, video,… Dưới đây là ảnh chụp màn hình của bộ sưu tập này:

Ứng dụng 23snaps dành cho Windows 8

Firsts là nơi bạn lưu giữ tất cả những hình ảnh của con bạn khi nó bắt đầu một điều mới. Đây là tất cả những gì bạn cần biết để làm quen với ứng dụng này.

How to get this app

Bạn có thể cài đặt ứng dụng này từ Windows App store bằng cách tìm kiếm 23Snaps ở đó hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp trang web chính thức của nó Tải xuống 23Snaps on PC chạy Windows 8 và đã cài đặt ứng dụng này trên máy tính của bạn.

Sự kết luận

23Snaps giúp bạn ghi nhớ và trân trọng bản thân bằng cách nhìn thấy những khoảnh khắc được ghi lại khi con bạn còn nhỏ và ngọt ngào. Nó tạo ra một nhật ký sống trực tuyến của con bạn bằng cách ghi lại những lần đầu tiên quý giá của chúng và những hoạt động nghịch ngợm và tuyệt vời của chúng hàng ngày.