Dịch vụ Google Voice cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại tới tất cả các số điện thoại trên toàn thế giới thông qua máy tính hoặc điện thoại Android. Nó cung cấp một số dịch vụ và cơ sở tiện dụng để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy về năng suất tốt nhất trên internet. Giờ đây, Cửa hàng Google Play đã giới thiệu 3 ứng dụng Android hữu ích cho phép bạn đăng nhập bằng số hoặc tài khoản Google Voice của mình và gọi điện qua kết nối Wi-Fi. Các ứng dụng này tận dụng tính năng đàm thoại không dây một cách rất an toàn.

Three Best Android apps for Wi-Fi calling using Google Voice

 1.  Talkatone

  • Cài đặt ứng dụng Talkatone trên điện thoại Android của bạn. Liên kết tải xuống cho Talkatone.
  • Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại Android của bạn và định cấu hình nó vào tài khoản giọng nói của Google.
  • Một cách khác để định cấu hình Talktone cũng có ở đây. Nhấn vào menu trên điện thoại Android của bạn và điều hướng Settings tiết diện.
  • Tiếp theo, nhấn vào Add Google Account và đăng nhập.
  • Để chỉ sử dụng ứng dụng Talktone với kết nối Wi-Fi thay vì dữ liệu 3G hoặc 4G, bạn phải khởi chạy phần kết nối từ menu Cài đặt trên điện thoại Android của mình. Tại đây, hãy chọn tùy chọn Wi-Fi duy nhất.
  • Để bắt đầu cuộc gọi thoại trên Google bằng ứng dụng Talktone, hãy nhấn vào Phone ở phần trên cùng của phần menu ứng dụng và quay số.

Visit Talktone.com

 2.   GrooVe IP Lite

ứng dụng ip rãnh

Ứng dụng này có sẵn ở cả hai chế độ phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí ($ 4,99). Phiên bản miễn phí hỗ trợ quảng cáo và cho phép bạn chỉ thực hiện cuộc gọi qua Wi-Fi.

  • Để bắt đầu, trước tiên bạn cần cài đặt GrooVe IP Lite trên điện thoại Android của mình. Tải xuống từ Cửa hàng Play
  • Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào tài khoản Google để đăng nhập.
  • Sau đó, phê duyệt quyền sử dụng với ứng dụng GrooVe IP. Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn tài khoản đăng nhập, hãy chuyển đến khu vực cài đặt của ứng dụng và nhập thông tin của bạn theo cách thủ công.
  • Để thực hiện cuộc gọi thoại trên Google, hãy nhấn vào biểu tượng Điện thoại ở khu vực trên cùng của ứng dụng và quay số thoại của Google.

Visit GrooVe IP Lite Support page

3.  Phone for Google Voice and Gtalk

điện thoại cho ứng dụng gvoice và gtalk

Ứng dụng Điện thoại dành cho Google Voice và GTalk là lựa chọn tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi qua Wi-Fi qua Google Voice. Nó cung cấp các cài đặt tùy chỉnh đơn giản. Giao diện của phiên bản ứng dụng phần mềm miễn phí hỗ trợ một số quảng cáo. Hiện tại không có phiên bản trả phí của Điện thoại cho Google Voice và ứng dụng GTalk để ngăn chặn các quảng cáo không mong muốn từ giao diện ứng dụng.

Download from Play Store

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Google của bạn. Để bắt đầu cuộc gọi thoại trên Google, hãy chọn Bàn phím và quay số Google Voice. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm số từ Danh bạ nếu bạn không nhớ số đó.

Visit Developer Website