software de controle de volume para windows

Volume control software cho phép bạn làm phong phú thêm trải nghiệm điều khiển âm thanh. Phần mềm này cũng được sử dụng để cung cấp cho bạn một số cài đặt có thể tùy chỉnh như ngôn ngữ, vị trí, màu sắc, giao diện thiết lập và nhiều cài đặt khác. Bốn phần mềm mà tôi tự đánh giá, được đề cập bên dưới với một chút mô tả về mỗi phần mềm với liên kết chính thức của chúng để có quyền truy cập.

Đây là danh sách 4 Free Volume control software cho Windows trên PC của bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay thế bất kỳ phần mềm này bằng phần mềm điều khiển âm lượng khác, phần mềm này sẽ cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn, cũng như các tiện ích tăng cường âm thanh.

1. Volume Control

Đây là phần mềm điều khiển âm lượng miễn phí dành cho người dùng Windows. Nó cho phép người dùng điều khiển âm thanh của PC một cách rất linh hoạt và dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là cuộn con lăn chuột lên và xuống để điều khiển âm lượng của PC bằng ứng dụng này. Màn hình cửa sổ của ứng dụng này có kích thước rất nhỏ và có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trên màn hình. Nó cung cấp cho bạn cơ sở để thay đổi hình nền một cách dễ dàng. Ngay cả độ mờ của ứng dụng này cũng được điều chỉnh ở một mức độ nhất định. Độ mờ là độ mờ của màn hình mà qua đó chúng ta có thể nhìn thấy những thứ khác hiện diện phía sau màn hình. Nhìn chung, đây là một widget máy tính để bàn rất đơn giản và tuyệt vời, cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát hoặc bình thường hóa âm thanh một cách rất hiệu quả.

Nhận điều khiển âm lượng tại đây

2. Volume 2

sloftware kiểm soát âm lượng

Đây một lần nữa là một tiện ích máy tính để bàn miễn phí dành cho người dùng Windows được sử dụng để kiểm soát và chuẩn hóa âm lượng PC của bạn theo nhiều cách. Điều này có thể được sử dụng không chỉ bằng cách sử dụng chuột, mà bàn phím cũng có thể được sử dụng để điều khiển âm lượng. Ứng dụng điều khiển âm thanh này cung cấp cho bạn một bộ trộn âm thanh bao gồm các điều khiển âm lượng cao cấp. Nhiều tùy chọn mà nó cung cấp là khay hệ thống, cạnh màn hình, bàn phím, chuột, lịch biểu, ngôn ngữ có thể được sử dụng làm biểu tượng mong muốn, tùy chỉnh chuột để điều khiển âm thanh, gán phím tắt để điều khiển mức âm lượng, v.v. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tính năng tắt hoặc bật hệ thống, điều chỉnh hệ thống, điều chỉnh âm thanh, điều khiển thiết bị phát lại, v.v. Ứng dụng này có thể nằm trên thanh tác vụ của bạn, chú thích cửa sổ, khu vực thông báo, cửa sổ OSD và cuối cùng như đã đề cập lúc đầu ở dạng widget máy tính để bàn.

Nhận Tập 2 tại đây

3. Sound Volume View

Đây là một công cụ rất đơn giản được sử dụng để điều khiển âm lượng trên quy mô rất rộng, tức là nó điều khiển mức âm lượng của PC, loa, v.v. Ứng dụng này tương thích với Windows Vista / 7/8/2008. Ứng dụng này cũng cho phép tắt và bật thiết bị trên hệ thống của bạn. Ứng dụng này cũng hoạt động dựa trên các lệnh, tức là bạn có thể đưa ra một số lệnh để thực hiện các thay đổi nhất định trên PC của mình ngay lập tức. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ dòng lệnh mở rộng cho phép bạn lưu / tải cấu hình, thay đổi âm lượng hiện tại của mọi thành phần âm thanh mà không cần hiển thị bất kỳ giao diện người dùng nào. Nó cho phép bạn lưu cấu hình âm thanh ở định dạng .cfg, có thể được sử dụng sau này với cùng cài đặt cho một thành phần âm thanh khác. Nếu bạn không muốn sử dụng hộp lệnh để điều khiển âm thanh, bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn một số phím nhất định và sau đó thực hiện nó.

Trong cửa sổ chính của SoundVolumeView, bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục, sau đó tắt tiếng, bật tiếng, tăng hoặc giảm âm lượng của các mục đã chọn, sử dụng các phím tăng tốc: Một số phím được sử dụng trong ứng dụng này là F7 để Mute, F8 cho Bật âm thanh, Ctrl + Con số để tăng hoặc giảm âm lượng. Ứng dụng này cho phép bạn lưu tất cả cài đặt âm thanh hiện tại của mình vào một tên tệp cấu hình âm thanh, sau đó tải nó sau khi bạn muốn khôi phục các cài đặt này

Nhận Chế độ xem Âm lượng Âm thanh tại đây

Audio Sliders

4. Audio Sliders là một ứng dụng điều khiển âm thanh miễn phí. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao ngoài việc điều khiển âm lượng của hệ thống một cách đơn giản. Nhiều tính năng điều khiển được cung cấp trên ứng dụng này là mức âm bổng, mức âm trầm, âm lượng, tự động ẩn và tự động cuộn lên. Giao diện người dùng của ứng dụng này là nửa trong suốt và Độ mờ của nó có thể được tăng và giảm tùy theo ý muốn. Bạn cũng có thể đặt một số phím nóng trên ứng dụng này để ẩn ngoài cửa sổ, tăng, giảm, tắt tiếng, bật âm lượng của hệ thống. Có 5 bố cục được cung cấp trên ứng dụng này có thể được sử dụng để phát lại hoặc ghi âm theo nhóm. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, thẻ âm thanh và máy trộn. Máy trộn thường được sử dụng ở đây để trộn các bản nhạc vì chúng có thể hoạt động trên nhiều card âm thanh. Nó hiện diện giống như một widget máy tính để bàn trên màn hình của bạn.

Nhận Thanh trượt âm thanh tại đây

My Note

Tất cả bốn ứng dụng điều khiển âm thanh được đề cập ở trên đều được kiểm tra các sự cố và lỗi. Tôi đã tìm thấy tất cả bốn ứng dụng này khá tốt vì chúng không có những vấn đề này. Hãy thử họ và bình luận cho chúng tôi nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến họ.