Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về 4 phần mềm trình chiếu tốt nhất. Tất cả những phần mềm này có thể được sử dụng để tạo một trình chiếu trực tuyến tuyệt vời bằng cách sử dụng bộ sưu tập ảnh của bạn. Chúng cũng có thể được sử dụng để thêm cài đặt trước, chuyển tiếp, mẫu, v.v. vào ảnh đang được sử dụng trong trình chiếu. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn sử dụng ảnh được lưu trong ổ đĩa cục bộ của mình mà còn cả những ảnh có trong tài khoản của bạn như Facebook, Flicker, Picasa, Google+, v.v. Những thứ bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm trình chiếu này là kết cấu, các mẫu, cài đặt trước, tùy chọn nền và nhiều tùy chọn khác mà bạn sẽ biết từ bên dưới trong các phần cụ thể.

Dưới đây là danh sách 4 phần mềm tạo trình chiếu tốt nhất: phần mềm tạo trình chiếu trực tuyến tốt nhấtĐọc chúng và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ phần mềm nào được mô tả bên dưới, bạn có thể hỏi chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi trả lời các câu hỏi của bạn.

1. 123-SlideShow:

123-SlideShow là một online slideshow maker giúp bạn tạo trình chiếu tuyệt đẹp và tuyệt vời trong khoảnh khắc chớp nhoáng trong vòng vài giây. Vào phần mềm trình chiếu này, bạn sẽ đến một màn hình chính trông khá tuyệt. Mọi trình chiếu được tạo đều trông sống động và chuyên nghiệp hơn nhờ các hiệu ứng đan xen. Tuy nhiên, có một hạn chế về số lượng trình chiếu mà bạn có thể tạo miễn phí tại đây. Nó không yêu cầu bắt đầu bằng id email của bạn. Bạn có thể vui chơi với nó mà không cần tạo tài khoản tại đây trên trang web này.

Key Features

  • Phần mềm này khơi dậy sự sáng tạo của bạn để tạo ra một cái gì đó mới.
  • Cung cấp thông tin trực quan cho bạn bè của bạn để hiểu nó một cách rõ ràng.
  • Hình ảnh của bạn được đan xen với các hiệu ứng tuyệt vời, nguyên nhân gây ra vẻ ngoài tạm thời hơn.
  • Các trình chiếu cũng có thể được siêu liên kết (chỉ dành cho Khu vực cao cấp) và do đó, được sử dụng như một phương tiện quảng cáo trên internet.
  • Bạn có thể thêm 4 đến 8 hình ảnh trong một trình chiếu duy nhất.
  • Tạo sự cân bằng giữa chất lượng hình ảnh và kích thước của nó.
  • Kích thước của mỗi tệp có thể bị ảnh hưởng do giá trị nén.

Tải ứng dụng này từ đây

2. Chuyến đi Wow

TripWow là một phần mềm trình chiếu trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tạo một trình chiếu đẹp mắt bằng cách sử dụng ảnh có trong ổ đĩa cục bộ của mình. Phần mềm này cũng cho phép bạn chia sẻ trình chiếu do bạn thực hiện với bạn bè của bạn. Có hàng tá chủ đề mà bạn có thể thấy ở đây bằng cách di chuyển chuột qua những thứ khác nhau trên giao diện của nó. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh tài khoản trực tuyến của mình để làm trình chiếu như từ Facebook, Google +,… Bạn có thể nhập nhiều ảnh cùng lúc trên phần mềm này và thêm chú thích cho từng ảnh cũng như đặt thành phố của bạn tại đây. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng hình mờ nằm ​​ở góc dưới cùng bên trái của trình chiếu. Nó cũng cho phép nhập danh bạ từ Gmail và gửi trực tiếp trình chiếu của bạn tới họ qua email. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đăng trang trình bày của mình ở nơi công cộng bao gồm các blog và trang web giống nhau. Nó không cho phép tải xuống trừ khi có ít nhất 10 người đã xem trình chiếu trực tuyến và sau đó yêu cầu bạn chia sẻ trên Facebook.

3. PhotoPeach

PhotoPeach lại là một phần mềm trình chiếu mà bạn có thể sử dụng để tạo trình chiếu ảnh của mình hoàn toàn miễn phí. Điều này hơi giống với TripWow. Tại trang web này, bạn được phép tải lên 20 ảnh từ ổ đĩa cục bộ hoặc tài khoản trực tuyến của mình. Điều linh hoạt nhất trên trình duyệt này là trong khi tải ảnh lên trang web này, bạn cũng có thể lấy ảnh từ Facebook, Picasa và nhiều người khác. Tính năng Kéo và Thả cũng được kích hoạt ở đây cho phép bạn nghỉ ngơi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Không chỉ Upload mà nó còn hỗ trợ xóa nhiều ảnh cùng lúc. Nó bao gồm các chủ đề thực sự tuyệt vời, nền tuyệt vời, v.v. Trang web này cũng giúp bạn và tạo mã nhúng cho bạn, mã này có thể được sử dụng trên các trang web, blog, diễn đàn và nhiều thứ khác. Nhìn chung, đây là một trình duyệt tuyệt vời. Bạn nên thử ứng dụng này một lần. Logo của nó là PhotoPeach cho các nhà giáo dục.

Tải ứng dụng này từ đây

4. Trượt

4 phần mềm trình chiếu tốt nhất để tạo trình chiếu tuyệt vời

Slideful là một trình tạo trình chiếu trực tuyến sử dụng hình ảnh có trên ổ đĩa cục bộ của bạn, cũng như các trang web tài khoản xã hội. Nó hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng hình ảnh. Một số trong số đó là PNG, JPEG, JPG, v.v. Trang web này cho phép tải lên tối đa 25 ảnh trên trang này, đây là một điều khá lớn khi so sánh với các phần mềm tạo trình chiếu tương tự khác. Có 2 loại trình chiếu có sẵn trên chính trình duyệt này, đó là Trình chiếu thông thường và Trình chiếu tin tức đơn giản, bạn có thể chọn tùy theo yêu cầu của mình. Nó cung cấp cho bạn nhiều cài đặt trước kích thước, khung hình, hiệu ứng chuyển tiếp, nút trình phát, nút thu phóng, v.v. mà bạn có thể sử dụng trong các trang trình bày của mình để làm cho chúng hấp dẫn.

Nó không chỉ cho phép bạn thêm văn bản và URL mà còn cho phép bạn đặt kích thước phông chữ, màu phông chữ, màu nền trang trình bày và hơn thế nữa. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn trang trí .txt mà bạn có thể sử dụng để trang trí văn bản. Nó cũng cho phép bạn thêm hoặc xóa trang trình bày trước / sau trang trình bày, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Thu phóng, Xoay và di chuyển trình chiếu của bạn cũng là một tập hợp 8 chiến lược mới. Nó cung cấp cho bạn nhiều khung hình với tính năng tùy chỉnh đường viền. Nó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp cho các trang trình bày của mình và cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ và kiểu trình chiếu. Ở đây trên phần mềm tạo trình chiếu này, bạn sẽ được cung cấp hai con đường khác nhau để lựa chọn. Trong một, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề về bản quyền, trong khi đó không phải là trường hợp khác. Các hành động khác nhau hiện có tại trang web này là tải xuống máy tính để bàn của bạn, liên kết cho trình chiếu, phiên bản tệp đơn, mã HTML dựa trên javascript, v.v., trong số đó bạn có thể chọn những hành động cần thiết. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần mềm này.

Tải ứng dụng này từ đây

Đây là phần mềm tốt nhất sử dụng mà bạn có thể trình chiếu những bức ảnh đáng yêu của mình.