Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Công nghệ là một phần quan trọng, nó hiện hữu trong mọi hoạt động của con người, từ trong làm việc học tập đến vui chơi giải trí. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ là những lợi ích, trải nghiệm mà nó mang lại cho người sử dụng. Thế nhưng bạn đôi khi cũng có thể gặp vấn đề với những thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính khi chúng gây ra sự khó chịu bởi quá trình sử dụng bị gián đoạn. Những lỗi đó có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau và cũng có nhiều phương pháp khắc phục mà bạn hoàn 

toàn có thể tự thực hiện mà không cần mất thời gian, tiền bạc để mang đi bảo hành hoặc sửa chữa. Đó là lý do và là động lực để chúng tôi quyết định cho ra đời Hellofixer.net .

2. Giới thiệu về chúng tôi

Hellofixer.net  được thành lập và phát triển bởi những người trẻ – những người có đam mê, yêu thích về công nghệ. Trong chính trải nghiệm của mình, chúng tôi cũng gặp những lỗi tương tự như các bạn, điều đó thúc đẩy chúng tôi thành lập trang web này, ở đây chúng tôi muốn chia sẻ những phương pháp hữu ích và bạn cũng có thể chia sẻ thêm những trải nghiệm của mình để tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng những giá trị hữu ích mà công nghệ mang lại.

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi luôn theo đuổi

Chúng tôi ở đây để xây dựng một website mà tất cả đều có thể chia sẻ với nhau về những vấn đề xoay quanh công nghệ. Mỗi một bài chia sẻ, hướng dẫn của chúng tôi đều phải đảm bảo các tiêu chí như tính hữu ích, cập nhật kịp thời, đơn giản dễ dàng cho người sử dụng. Chúng tôi cũng luôn mong muốn nhận được những chia sẻ, feedback của các bạn để có thể hoàn thiện hơn nữa cũng như có thêm động lực để phát triển website.

4. Tại sao nên lựa chọn và tin tưởng chúng tôi

Những thông tin, hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và áp dụng trong các trường hợp cần thiết. Tại sao ư? Bởi tất cả các bài viết những chia sẻ chúng tôi mang tới đều được kiểm nghiệm thực tế để đảm bảo những tiêu chí như đã nhắc tới. Chúng tôi cũng luôn mong muốn hướng tới sự phát triển, những giá trị bền vững, đóng góp giúp đỡ nhiều hơn cho mọi người, vậy nên chúng tôi luôn ý thức được những gì mình đang làm. 

Nếu bạn muốn kiểm chứng, hãy thử làm theo những hướng dẫn của chúng tôi,  ngay cả khi bạn không gặp vấn đề gì, chúng tôi cũng có thể giúp bạn cải thiện hơn những trải nghiệm khi sử dụng các thiết bị công nghệ.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Để duy trì và phát triển Hellofixer.net , chúng tôi luôn nghiêm túc tuân theo những nguyên tắc đã đề ra. Làm việc theo nguyên tắc là yếu tố sống còn để quyết định liệu chúng tôi có thể đưa Hellofixer.net  đi xa tới đâu. Bởi vậy những nguyên tắc mà chúng tôi luôn tuân theo chính là: 

– Thông tin chính xác, cập nhật kịp thời.

– Ưu tiên trải nghiệm người dùng.

– Thái độ làm việc: tâm huyết, cống hiến.

6. Liên hệ với chúng tôi

Hellofixer.net  luôn mong muốn nhận được những đóng góp, ý kiến từ tất cả mọi người để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Hoặc nếu bạn gặp những vấn đề xoay quanh chủ đề công nghệ thì đừng do dự, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết, chúng tôi  sẽ phản hồi và đưa ra phương pháp phù hợp một cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc đóng góp có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc dưới đây. Rất sẵn lòng được lắng nghe!