Bạn có thể dễ dàng Kích hoạt Mario trong Google Maps trên Android và đi du lịch cùng nhân vật hư cấu này đến bất cứ đâu bạn muốn. Google đã cập nhật Bản đồ đưa tuổi thơ của bạn trở lại ứng dụng. Một biểu tượng màu vàng mới được giới thiệu để gọi Mario để điều hướng. Thợ sửa ống nước Mustachioed ngồi trên chiếc Kart của nó thay thế điểm đánh dấu vị trí. Nhưng thay đổi điển hình mà Google đã thực hiện ở đây là việc đưa những quả trứng Phục sinh được ẩn trong phần mềm.

Cách bật Mario trong Google Maps trên Android

Bước 1: Khởi chạy Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn và nhập Maps trong hộp Tìm kiếm của nó.

Bước 2: Sau khi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào Update để tải phiên bản mới nhất.

Bước 3: Sau khi tải xuống bản cập nhật và cài đặt thành công, hãy chọn Open để khởi chạy ứng dụng Bản đồ trên thiết bị.

Bước 4: Trên giao diện của nó, hãy nhập tên địa điểm bạn muốn đến vào hộp tìm kiếm và chọn vị trí chính xác từ kết quả.

Bước 5: Nhấn Directions để tìm đường đi.

Cách bật Mario trong Google Maps trên Android Pic 2

Để tham khảo, hãy đọc Cách thiết lập Điều hướng của Google Maps trên Android Để Nhận Chỉ đường.

Bước 6: Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một ? (dấu chấm hỏi) có sẵn bên cạnh nút Bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng đó.

Cách bật Mario trong Google Maps trên Android Pic 3

Bước-7: Từ cửa sổ bật lên đại diện cho thời gian Mario, chọn LET’S-A GO. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh được mong đợi nhất từ ​​trò chơi Super Mario.

Cách bật Mario trong Google Maps trên Android Pic 4

Bên cạnh đó, một người thợ sửa ống nước hoạt hình trên xe kart sẽ xuất hiện thay vì mũi tên từng có trong vòng tròn. Điều này sẽ di chuyển cùng với bạn khi bạn bắt đầu di chuyển cho đến khi bạn đến đích.

Cách bật Mario trong Google Maps trên Android Pic 5

Cách kích hoạt Easter Egg trong Mario Time

1. Thực hiện theo phương pháp trên cho đến bước 5 và truy cập Google Maps để hiển thị các tuyến đường.

2. Nhấn vào Màu vàng ? 100 lần nhanh chóng cho đến khi bạn nghe thấy 1 âm thanh giống như âm thanh từ Super Mario Bros trò chơi.

Nhận phím tắt cho Maps Windows 10.

Mario trong Google Maps trên Android

Công ty Google kết hợp với việc Nintendo loại bỏ Pokémon khỏi Google Map vào năm 2014. Hai gã khổng lồ này một lần nữa tái hợp để giới thiệu Mario Kart trên Google Maps vào ngày 10 tháng 3 để tôn vinh anh chàng thợ sửa ống nước có râu ria mép từ trò chơi thời thơ ấu phổ biến nhất của Nintendo. Tính năng này có sẵn trong phiên bản cập nhật của ứng dụng dành cho thiết bị di động cả iOS cũng như hệ điều hành Android. Tuy nhiên, bật Mario trong Google Maps trên Android sẽ dễ dàng hơn và bạn chỉ cần cập nhật.

Vậy là xong và đây là cách bạn có thể Kích hoạt Mario trong Google Maps trên Android. Hơn nữa, bạn cũng có thể kích hoạt Trứng Phục sinh trong thời gian Mario một khi bạn thực sự cảm thấy nhàm chán với việc điều hướng. Bản cập nhật này có sẵn trong suốt, vì vậy, đừng lãng phí thêm thời gian. Do đó, hãy cập nhật ứng dụng và du hành về thời thơ ấu.