HelloFixer đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích cho tất cả mọi thứ Chơi từ xa trên PS4, bao gồm các cách tốt nhất và dễ dàng nhất để sử dụng tính năng này.

Khi nó ra mắt vào tháng 11 năm 2013, một trong những điểm bán hàng chính của PS4 là Remote Play. Bằng cách sử dụng PlayStation Vita, bạn có thể chơi hầu hết mọi tựa game PS4 dưới ánh nắng mặt trời với kết nối Wi-Fi mạnh mẽ.

Nó không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng đã mang đến cho người chơi một cách để thưởng thức các trò chơi console của họ trên một hệ thống di động với một chút tổn thất.

Tính năng này kể từ đó đã được mở rộng sang điện thoại thông minh Sony, PC và Mac, cung cấp nhiều tùy chọn cho Remote Play.

Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn nhanh về cách bật tính năng Chơi từ xa trên PS4. Đọc để tìm hiểu thêm.

Cách bật tính năng Chơi từ xa trên PS4 – Bước một

Bước đầu tiên này khá dễ hiểu, nhưng bạn sẽ cần phải bật bảng điều khiển PS4 của mình hoặc ở chế độ nghỉ ngơi.


chơi từ xa

Bạn cũng nên đảm bảo rằng hệ thống đã đăng nhập vào đúng tài khoản để truy cập thư viện trò chơi của bạn. Ồ, và bật tính năng Phát từ xa trong menu cài đặt. Điều cuối cùng là rất quan trọng.

Cách bật tính năng Chơi từ xa trên PS4 – Bước hai

Khi mọi thứ đã bắt đầu và đang chạy, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi kết nối PS Vita, điện thoại thông minh hoặc PC bằng Remote Play.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn các bước cụ thể cần thiết cho từng thiết bị.


ps vita

Cách bật tính năng Chơi từ xa trên PS Vita

Từ PS Vita hoặc PS TV, bạn phải mở một ứng dụng được gọi là ‘Liên kết PS4’ để truy cập Chơi từ xa. Miễn là kết nối đạt yêu cầu và cả hai thiết bị đều được bật, việc kết nối với bảng điều khiển sẽ không gây ra bất kỳ sự cố nào.

Hãy nhớ rằng Vita sẽ có các sơ đồ điều khiển thay thế cho các tựa game cụ thể, do hệ thống thiếu các nút vai. Các trò chơi như Destiny và Call of Duty có bố cục cụ thể cho Remote Play, giúp việc điều khiển trở nên ít phức tạp hơn nhiều.

Cách bật tính năng Chơi từ xa trên Windows và Mac

Để bật Remote Play trên Windows và Mac, trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Remote Play, có thể được tìm thấy nơi đây.


chơi từ xa

Sau khi mọi thứ được cài đặt và cập nhật, bạn sẽ cần kết nối Dualshock 4 qua USB và đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình. Sau đó, việc quét và kết nối với bảng điều khiển của bạn dễ dàng như chiếc bánh.

Cách bật tính năng Chơi từ xa trên điện thoại thông minh

Hiện tại, tính năng Remote Play chỉ khả dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Sony Xperia, có nghĩa là các tùy chọn của bạn bị hạn chế khá nhiều, trừ khi bạn là một fan cứng của Sony.

Giống như Windows và Mac, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng PlayStation từ Cửa hàng Google Play. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước chúng tôi đã đề cập ở trên và bạn đã sẵn sàng.
Nếu bạn thấy bài viết Cách bật tính năng Chơi từ xa trên PS4: Tất cả những gì bạn cần biết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi hellofixer.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!