Giờ đây, người dùng có thể Bật Tắt hoạt ảnh Photon trong Firefox Quantum theo lựa chọn của họ bằng cách sử dụng một tinh chỉnh đơn giản. Nếu bạn có phiên bản mới của trình duyệt (Phiên bản 57), bạn đã quen thuộc với các tính năng mới của nó như Firefox Photon, Tiện ích mở rộng kế thừa hoặc hơn thế nữa. Firefox Photon thực sự là một Giao diện Người dùng mới.

Photon đã giới thiệu nhiều điều chỉnh trong giao diện Firefox. Các tính năng mới nhất là menu chuyển động trang web với ba dấu chấm trên thanh giải quyết. Nó cũng đi kèm với lựa chọn mật độ giao diện người dùng (UI) hoàn toàn mới để giảm bớt giữa chế độ hiển thị liên hệ nhỏ gọn, thông thường cũng như thông thường. Hình ảnh động mới nhất cũng được cung cấp hiệu quả bởi liên doanh photon. Nó có kế hoạch sớm đưa ra năm hình ảnh động mới. Do đó, người dùng sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng Firefox.

Tuy nhiên, người dùng đang sử dụng phiên bản trình duyệt Firefox cũ có thể không thích tính năng photon này. Dù bằng cách nào, họ có thể cảm thấy những hình ảnh động này lãng phí thời gian và cũng có thể có lỗi liên quan đến các hiệu ứng. Xem xét tất cả các sự kiện này, Firefox đã khởi tạo tùy chọn Bật Tắt hoạt ảnh Photon trong Firefox. Nó sẽ cung cấp đầy đủ tự do cho người dùng. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này nếu bạn thích hoặc nếu không, hãy tắt nó đi.

Làm thế nào để kích hoạt Disable Photon Animations trong trình duyệt Firefox

Firefox Photon trong phiên bản Lượng tử cung cấp các hình ảnh động sau:

• Nút Dừng và Tải lại: Nút sẽ hoạt ảnh khi trang bắt đầu tải, giữa giai đoạn chuyển tiếp cũng như khi bạn tải lại một trang.

• Nút tải xuống: Nút này sẽ hoạt ảnh khi bắt đầu và kết thúc bất kỳ hành động tải xuống nào mà bạn bắt đầu.

• Pin to Overflow: Sẽ có biểu tượng menu mục bổ sung với lệnh của menu chính.

• Túi và Thư viện: Tính năng này sẽ bắt đầu hoạt ảnh khi bạn lưu một trang hoặc bất kỳ mục nào trong túi.

• Menu Firefox: Nó cũng sẽ thêm các hiệu ứng động vào nút menu.

Bước 1: Trước hết, khởi chạy trình duyệt Firefox trên máy tính của bạn.

Bước 2: Đi tới thanh địa chỉ từ một tab mới và nhập about:config. Nhấn phím Enter để tiếp tục.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một thông báo This might void your warrantyđi xuống và nhấp vào tùy chọn I accept the risk như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình đã cho.

Bước 4: Tiếp tục, chuyển đến hộp tìm kiếm trên trang tiếp theo và nhập toolkit.cosmeticAnimations.enabled. Khi bạn nhập xong, hãy nhấn ‘Enterphím ‘để tiếp tục.

Cách bật Tắt hoạt ảnh Photon trong Firefox Quantum Pic 2

Bước 5: Nhấp đúp vào toolkit.cosmeticAnimations.enabled và thay đổi cài đặt của nó.

Bước 6: Nếu bạn muốn giữ cho hoạt ảnh Firefox Photon chạy, hãy đặt nó là True. Trong trường hợp, bạn không thích tính năng này và muốn thay đổi tính năng này, hãy chọn tùy chọn False.

Cách bật Tắt hoạt ảnh Photon trong Firefox Quantum Pic 3

Bước 7: Sau khi hoàn thành tất cả các tác vụ thành công, bạn có thể đóng tab about: config nếu muốn.

Hy vọng rằng với các bước hướng dẫn trên, bạn có thể Bật thành công Disable Photon Animations trong Firefox Browser. Bạn có thể hoàn thành tác vụ này bằng cách sử dụng tinh chỉnh đơn giản theo sự lựa chọn của mình.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy đọc 2 Cách để Tắt Hoạt ảnh.

Sự kết luận

Firefox photon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng làm hình ảnh động và các tính năng sẽ thu hút người dùng. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về hiệu quả của Photon. Nó cũng có thể mang lại một số lỗi. Xem xét thực tế này, cơ quan có thẩm quyền đã cung cấp một tùy chọn để thay đổi hoạt ảnh dựa trên sự lựa chọn của người dùng. Người dùng sẽ có thể Bật Tắt Ảnh động Photon trong Trình duyệt Firefox. Tuy nhiên, bạn có toàn quyền bỏ qua và tắt tính năng này bằng cách sử dụng các hướng dẫn ở trên. Áp dụng các bước ở những nơi thích hợp để đi theo sự lựa chọn của bạn.