Cách xem Anh vs Đức tại Euro 2020. Vào lúc 5 giờ chiều, Anh đá với Đức trong một trận đấu có thể sẽ có ý nghĩa đặc biệt với huấn luyện viên Gareth Southgate, người đã bỏ lỡ quả penalty quyết định trước đối thủ hôm nay tại Euro 96. Dưới đây là cách xem Anh vs Đức trực tiếp trực tuyến.

Sau khi đứng đầu bảng D mà không để thủng lưới bàn nào (dù chỉ ghi được hai bàn), Anh đã được trao cơ hội đối đầu với đội nhì bảng F – bảng Tử thần của giải vô địch này.

Trong một buổi tối lộn xộn của bảng F bóng đá chứng kiến ​​cả bốn đội chiếm vị trí thứ hai trong thời gian ngắn, Đức cuối cùng sẽ giành lấy nó, với trận hòa 2-2 trước Hungary khi đối thủ cũ của Anh giành vị trí thứ hai.

Ở một giải vô địch châu Âu được tổ chức trên khắp châu lục, Anh sẽ có lợi thế sân nhà với trận đấu được tổ chức trên sân vận động Wembley. Tất nhiên, đó cũng là trường hợp của 25 năm trước khi Anh đối đầu với Đức lần cuối cùng tại vòng loại trực tiếp của Giải vô địch bóng đá nam châu Âu – và các hạn chế về coronavirus có nghĩa là sân vận động sẽ chỉ có một phần trong khoảng thời gian này.

Nếu bạn không thể nhận được một trong những vé bụi vàng, đây là cách xem Anh vs Đức ở những nơi khác.

Thời gian đá trận Anh vs Đức

Anh vs Đức sẽ được diễn ra tại sân vận động Wembley, London, vào thứ Ba ngày 29 tháng 6 với thời gian bắt đầu là 5 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh.

Cách xem trực tiếp Anh vs Đức trực tuyến

Anh vs Đức sẽ được phát sóng trên BBC One và BBC One HD, với phạm vi bảo hiểm bắt đầu lúc 4 giờ chiều. Nếu bạn không ở gần TV vào thời điểm đó, bạn có thể xem trận đấu trực tuyến qua BBC iPlayer, trang web BBC Sport và thông qua ứng dụng di động BBC Sport. ở 4K, mặc dù bạn cần một bộ tương thích và có thể sẽ có một chút độ trễ nhỏ có thể dẫn đến hư hỏng thông qua những người hàng xóm ồn ào. Đây là cách xem Euro 2020 ở định dạng 4K. Nếu bạn muốn mua một bộ mới trước trận đấu để tận dụng lợi thế, đây là những chiếc TV 4K tốt nhất mà bạn có thể mua.

Xem Euro với VPN

Khi xem video trực tuyến, một VPN an toàn – như Express VPN hoặc Nord VPN – có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về VPN tốt nhất hiện có để duyệt web và phát trực tuyến nếu đó là điều bạn lo lắng.

Nếu bạn thấy bài viết Cách xem Anh vs Đức tại Euro 2020 – phát trực tiếp trên TV và trực tuyến hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi hellofixer.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!