3D Boat Race là một ứng dụng trò chơi Windows 8 miễn phí. Ứng dụng này về cơ bản là một ứng dụng đua xe giống như tất cả những ứng dụng bạn đã nghe về Need for Speed, Hot Pursuit, và nhiều người khác. Không giống như các trò chơi đua xe đã đề cập ở trên, ứng dụng này không phải là một trò chơi HD. 3D Boat Race là một trò chơi đơn giản, nhẹ được thiết kế trên một khái niệm tương tự. Những người cuồng đua sẽ rất thích ứng dụng này. Trong ứng dụng này, bạn sẽ có được một chiếc thuyền. Bạn có thể thiết kế thuyền của riêng bạn. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều cơ bản mà bạn cần để con thuyền của mình trở nên hấp dẫn, hãy sẵn sàng chạy đua với những người chơi trực tuyến khác trên nền tảng toàn cầu. Có nhiều bản nhạc để mở khóa. Tất cả những gì bạn phải làm trong ứng dụng này là lập kỷ lục thời gian hoặc đạt đến thứ hạng cụ thể nhất định trong một cuộc đua để mở khóa đường đua tiếp theo. Trò chơi này được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị windows 8.

Giao diện của 3D Boat Race ứng dụng trông rất thú vị và tuyệt vời. Bạn sẽ thích sự lựa chọn màu sắc phù hợp được sử dụng trong khi tạo ứng dụng này. Các nhà thiết kế đã mang lại cho ứng dụng này một góc chụp tốt nhất để làm cho nó trông sáng sủa và hấp dẫn hơn mà không tốn dung lượng lớn trên bộ nhớ trên hệ thống. Ảnh chụp màn hình của ứng dụng này được hiển thị bên dưới:

Một liên kết đã được cung cấp ở cuối bài viết này để bạn có thể truy cập vào ứng dụng này một cách dễ dàng.

How to use and play with 3D Boat Race Game ứng dụng

Sử dụng ứng dụng này khá dễ dàng. Lúc đầu, hãy cài đặt ứng dụng này đúng cách trên máy tính Windows của bạn. Một lần 3D Boat Race game ứng dụng đã được cài đặt, chạy ứng dụng này sẽ mở ra một cửa sổ giống như ảnh chụp màn hình được hiển thị ở trên. Ở đây, bạn có thể thấy rằng bốn camera được hỗ trợ trong trò chơi này. 3D Boat Race trò chơi chỉ là về đua xe, vì vậy bạn sẽ không phải đăng ký hoặc đăng ký. Các điều khiển trò chơi của ứng dụng này rất dễ dàng. Một số trong số chúng được đề cập dưới đây:

 1. Mũi tên lên: Thúc giục
 2. Mũi tên Xuống: Phanh
 3. Mũi tên trái: Rẽ trái
 4. Mũi tên bên phải: Rẽ phải
 5. Ctrl Key: Áp dụng Nitro Booster

Hầu hết các bạn có thể biết về nitro một cách chi tiết. Đối với những người chưa biết Nitro là thứ giúp tăng tốc con thuyền của bạn với tốc độ rất cao. Rõ ràng, bạn không nên sử dụng nó ở các góc. Nó được lấp đầy lại trong khi bạn đang chơi trò chơi. Tốt nên cất giữ và sử dụng khi bạn thấy đường thẳng của mình không có đường cong. Nó thực sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

3D Boat Race trò chơi cũng cho phép thay đổi góc camera đơn giản bằng cách nhấn C Chìa khóa. Trong mỗi trò chơi, bạn phải bắt đầu từ dưới lên và chạy đua với đối thủ có thứ hạng cao hơn bạn. Đánh bại anh ta để đạt đến cấp độ tiếp theo và do đó ghi tên bạn vào bảng dẫn đầu toàn cầu.

Nếu bạn đang bị tụt hậu so với đối thủ của mình ở một mức độ lớn, tốt hơn là thoát khỏi trò chơi bằng cách nhấn nút Esc và cố gắng đánh bại anh ta trong vòng tiếp theo. Có một số chế độ trong trò chơi này như nghiệp dư và Chuyên gia. Tùy thuộc vào mức độ bạn giỏi trong trò chơi này, hãy quyết định chế độ chơi mà bạn nên chơi. Bạn có thể chuyển đổi giữa các trò chơi bằng cách sử dụng nút Tùy chọn trên màn hình và sau đó thay đổi chế độ trò chơi tại đây.

Key Features of 3D Boat Race game ứng dụng

 1.   Miễn phí hoàn toàn tức là không có bản demo và không chỉ là một tính năng trả phí duy nhất.
 2.   Cung cấp vật lý 3D thực tế với kết xuất 3D mượt mà và bốn chế độ máy ảnh khác nhau.
 3.  Cung cấp hai danh mục khác nhau, tức là nghiệp dư và chuyên gia.
 4.  Các điều khiển đầu vào rất linh hoạt, tức là bạn có thể chọn bàn phím hoặc chuột (trong trường hợp chạm vào màn hình) làm bộ điều khiển đầu vào của mình.
 5.  Bộ điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng trong khi chơi trò chơi.
 6. Quyền truy cập vào các ban lãnh đạo toàn cầu, do đó bạn có thể biết về người ghi điểm cao nhất.
 7.  Bạn có thể thách thức người dùng trên toàn cầu bằng cách đạt điểm cao.
 8. Hỗ trợ nhiều bản nhạc với độ khó khác nhau.
 9. Hoàn thành một bản nhạc để mở khóa các bản nhạc khác trong trò chơi này.

Conclusion              

3D Boat Race chắc chắn là một ứng dụng trò chơi windows 8 hay cho bạn cảm giác hồi hộp và phấn khích khi chơi trò chơi này. Trong quá trình chơi ứng dụng này, tôi không gặp bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào. Nó là một ứng dụng hoạt động tốt mà không có trục trặc. Hoạt động trơn tru của nó thu hút bạn rất nhiều. Các bản nhạc được cung cấp trong trò chơi này đầy thử thách và độ khó của nó tăng lên khi bạn mở khóa một bản nhạc mới. 3D Boat Race là một ứng dụng thú vị và mọi người nên có nó. Đây là một ứng dụng phải thử nếu tốc độ làm bạn kinh ngạc.

Liên kết: Ứng dụng trò chơi Boat Race windows 8