Nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn đã tràn ngập những bức ảnh về bạn bè của bạn trông như thể họ trở nên tồi tệ hơn trong cuộc chiến với một nghệ sĩ anime tồi?

Vì vậy, bạn có thể cảm ơn Meitu, ứng dụng Trung Quốc hứa hẹn sẽ làm đẹp cho người dùng với vẻ ngoài như vẽ tay, đường viền hàm thon gọn hơn, đôi môi nhỏ, mắt to hơn và ít khuyết điểm hơn.

Meitu là gì?

Ứng dụng miễn phí này không phải là mới. Nó xuất hiện từ năm 2008 và đã được cài đặt trên 1,1 tỷ thiết bị iOS và Android. Nó đã xuất hiện trong Top 10 App Store trong tám năm hoạt động. Nhà phát triển cũng tuyên bố có 456 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, một con số chắc chắn sẽ tăng lên vì nó đang lan truyền ở phương Tây.

Mô tả giải thích: Hãy coi chúng tôi như một photoshop một chạm để nâng cao vẻ đẹp của bạn và hoàn thiện các bức ảnh của bạn!

Về mặt hiệu quả, đó là tính năng selfie ‘Làm đẹp’ của Samsung (sau một tháng bị crack) với một chút gợi ý, bộ lọc Snapchat và xử lý Prisma được đưa vào để có được những thước đo tốt.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng Meitu.

Cách sử dụng Meitu

Sau khi tải xuống ứng dụng Meitu, bạn sẽ bị lôi cuốn vào trải nghiệm ‘vẽ tay’ có thể biến ảnh tự chụp của bạn thành tranh vẽ.

Bạn có thể chọn một ảnh tự sướng hiện có từ album hoặc chụp một ảnh mới bằng máy ảnh. Sử dụng giao diện máy ảnh, bạn có thể điều chỉnh cài đặt làm đẹp để làm mịn vẻ ngoài của bạn đồng thời thêm các bộ lọc, hiệu ứng làm mờ và làm mờ.

Sau khi chụp ảnh, ứng dụng trở nên giống Prisma, nơi bạn sẽ được khuyến khích lấy mẫu các chủ đề khác nhau, như Angelic, Blossom và Mermaid. Giống như Prisma, mất một chút thời gian để tải xuống hiệu ứng và bạn nên thực hiện qua Wi-Fi.

Khi bạn đã chọn một bộ lọc, bạn có thể lưu nó hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram và WeChat nhưng các tùy chọn chia sẻ khác đều tập trung vào vùng viễn đông.


Meitu

Meitu có thể làm gì khác?

Có một phần Máy ảnh cho phép người dùng thêm các bộ lọc trực tiếp và thiết lập sẵn như đồ ăn và đồ vật, đồng thời thêm hiệu ứng làm mờ và làm mờ. Có bộ đếm thời gian và tính năng Nâng cơ mặt tự động trượt xuống khuôn mặt và mở rộng mắt.

Phần Chỉnh sửa là một đối thủ của Photoshop Touch với khả năng cải tiến, thêm bộ lọc, cắt, thêm hiệu ứng và nhãn dán, tạo tranh khảm, làm đẹp hình ảnh hoặc chú thích bằng bút vẽ ma thuật.

Ngoài ra còn có một phần Retouch chuyên dụng để xử lý các nhu cầu làm đẹp cá nhân của bạn. Điều này sẽ làm mờ nếp nhăn, khuôn mặt thon gọn và đánh bay mụn trứng cá theo cách mà Clearasil không bao giờ quản lý được. Cài đặt này là cài đặt để sử dụng nếu bạn chỉ muốn tự mình trải nghiệm cảm xúc, thay vì biến mình thành một nhân vật anime.

Những nỗ lực cá nhân của tôi trong việc sử dụng các công cụ làm đẹp thủ công đã trở thành thảm họa. Vì lý do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng phần Tự động làm đẹp. Giống như bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào đáng giá, cũng có tùy chọn Ghép ảnh.

Phần Mẹo chỉ hữu ích nếu bạn có thể hiểu tiếng Quan Thoại.

Meitu có tốt không?

Chà, xếp hạng năm sao trên App Store có xu hướng đề xuất như vậy, mặc dù không phải tất cả những người đánh giá đều có mặt.

Thật tuyệt nhưng tại sao họ lại làm ra điều này. Có phải vì vậy cô gái cuối cùng có thể nhìn thấy mình xinh đẹp. Điều đó không đúng! Dù sao thì đó cũng là một ứng dụng khá tốt, nhưng tôi chỉ nói rằng… đừng dựa vào ứng dụng để khiến bạn cảm thấy xinh đẹp
Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp cho Meitu là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh lớn tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với hellofixer.net!