Wolfsburg vs Dortmund – Địa điểm và thời gian xem cuộc đụng độ Bundesliga chiều nay

Bây giờ chúng ta đều nhớ cảm giác như thế nào khi xem một trận bóng đá được diễn ra trước mặt không có người hâm mộ, những người vẫn đang thổi phồng về sự trở lại của Bundesliga và khả năng tái khởi động Premier League trong tương lai? Bất cứ ai? Bundesliga cuối tuần trước đã trở lại bình thường sau 65 ngày gián đoạn, và mặc dù phần lớn các hoạt động trên sân diễn ra trơn tru, nhưng sự vắng mặt của sự sống trên các khán đài thường huyên náo của sân vận động nước Đức đã tạo nên một cảnh tượng nghiệt ngã. Rất nhiều để nâng cao tinh thần của quốc gia. Nếu bạn không có gì tốt hơn để làm chiều nay ngoài việc cố gắng thuyết phục bản thân rằng bất kỳ bóng đá nào cũng tốt hơn là không có bóng đá, thì đây là cách theo dõi trận Wolfsburg vs Dortmund hôm nay.

Thời gian đá trận Wolfsburg vs Dortmund

Wolfsburg vs Dortmund sẽ bắt đầu lúc 2:30 chiều BST, tức là 3:30 chiều giờ địa phương tại Wolfsburg – nơi trận đấu đang được diễn ra.

Kênh truyền hình Wolfsburg vs Dortmund

BT có bản quyền phát sóng điều này và Wolfsburg vs Dortmund đang được chiếu trên BT Sport 1. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều BST.

Cách phát trực tiếp Wolfsburg vs Dortmund

Bạn cũng có thể phát trực tiếp trận đấu thông qua trang web BT Sport hoặc ứng dụng BT Sport. Dưới đây là các liên kết nhanh bạn cần để bắt đầu:

  • BT Sport | Web
  • BT Sport | iOS
  • BT Sport | Android

Nếu bạn chưa đăng ký BT Sport, hãy lưu ý rằng có thể mất vài giờ để các kênh và quyền truy cập phát trực tuyến kích hoạt sau khi đăng ký, vì vậy hãy nhanh chóng hành động để tránh thất vọng.

Wolfsburg vs Dortmund – Xem trước trận đấu

Cả hai bên đã giành được ba điểm vào cuối tuần trước, mặc dù trong những hoàn cảnh rất khác nhau. Wolfsburg giành chiến thắng ở phút bù giờ trên sân Augsburg, còn Dortmund vượt qua kẻ thù địa phương là Schalke bốn bàn.

Dortmund đã gạt Die Wölfe sang một bên trong trận đấu ngược lại vào tháng 11 năm ngoái, với Thorgan Hazard, Raphaël Guerreiro và Mario Götze mỗi người ghi một bàn. Hazard và Guerreiro đã trở lại mục tiêu vào cuối tuần trước, cùng với cậu bé kỳ lạ Erling Braut Haaland.

Wolfsburg chắc chắn là đội yếu hơn ngày hôm nay, nhưng họ đang đứng thứ sáu trong giải đấu và có khả năng làm đảo lộn tỷ lệ cược rất tốt. Renato Steffen và Daniel Ginczek đã ghi bàn ở Augsburg, và vua phá lưới Wout Weghorst, người được cho là sẽ chuyển đến Liverpool, đã trở lại sau án treo giò.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn về Cách xem Wolfsburg vs Dortmund chiều nay – thời gian khởi tranh, kênh truyền hình và luồng trực tiếp chi tiết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ hellofixer.net với gia đình và bạn bè của bạn!