Microsoft sẽ tổ chức Xbox Games Showcase được mong đợi từ lâu của mình vào cuối ngày hôm nay, nơi sẽ giới thiệu một số bộ phim bom tấn của bên thứ nhất như Halo Infinite và Hellblade 2: Senua’s Saga. Nó sẽ rất lớn và chỉ còn vài giờ nữa.

PS5 đã giới thiệu một số trò chơi lớn sắp ra mắt trên bảng điều khiển, vì vậy người chơi đã chờ đợi hàng tuần để Microsoft bước lên đĩa và thách thức đối thủ. Chà, hôm nay cuối cùng sẽ chứng kiến ​​một loạt các tựa game mới và hiện có được đưa vào ánh đèn sân khấu.

Liên quan: Trò chơi Xbox Series X hay nhất

Ngày và giờ của Xbox Games Showcase – đó là khi nào?

Xbox Games Showcase sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 23 tháng 7 lúc 5 giờ chiều BST / 9 giờ sáng theo giờ PST, với các buổi chiếu trước và sau diễn ra sau và trước buổi phát trực tiếp, nơi sẽ chứa một số tin tức và thông báo bổ sung.

Như mọi khi, toàn bộ bản trình bày và tất cả các đoạn giới thiệu của nó sẽ có sẵn ngay sau chương trình và chúng có thể sẽ ở 4K / 60fps cho những ai yêu thích mọi thứ ở độ trung thực hình ảnh tối đa.

Luồng giới thiệu trò chơi Xbox – làm cách nào tôi có thể xem nó?

Xbox Games Showcase sẽ có trên Xbox’s TwitchYouTube cũng như các kênh trước và sau chương trình mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Chúng tôi đã để lại một liên kết bên dưới, vì vậy bạn có thể xem luồng tại đây nếu bạn thích.

Liên quan: Xbox Games Showcase – 6 trò chơi tôi muốn xem

Các trò chơi và thông báo giới thiệu Xbox Games – chúng ta mong đợi điều gì?

Microsoft đã rất lên tiếng về Xbox Games Showcase và hãng sẽ tập trung hoàn toàn vào các tựa game do Xbox Games Studios phát triển. Halo Infinite sẽ là người nổi tiếng của đêm nay, với 343 Industries xác nhận rằng tối nay sẽ chứng kiến ​​màn chơi chiến dịch đầu tiên được tiết lộ. Hôm qua đã thấy hình hộp tuyệt đẹp của nó được tiết lộ, gợi ý về sự trở lại bản chất mở của Combat Evolved. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Master Chief thống trị một phần vững chắc của buổi giới thiệu.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng Fable 4 của Playground Games cuối cùng cũng sẽ được công bố, một dự án được cho là tồi tệ nhất được giữ bí mật trong ngành vào thời điểm này. Thương hiệu RPG quyến rũ đã im hơi lặng tiếng kể từ khi Fable Legends bị hủy bỏ, vì vậy việc mang nó trở lại là một ý tưởng vừa mạo hiểm vừa thú vị. Đây là hy vọng nó sống theo những hy vọng mà chúng tôi đã gợi lên trong tâm trí của chúng tôi bấy lâu nay.

Đây là hai khả năng xác định duy nhất ngoài Forza Motorsport 8 và Hellblade 2: Senua’s Sega, có khả năng sẽ không phải là tựa ra mắt vì nó được phát triển bằng Unreal Engine 5. Thư viện các thuộc tính độc quyền của Microsoft chắc chắn còn thiếu so với đối thủ, và ngày hôm nay có thể là một cơ hội để công ty chứng tỏ rằng họ không làm lung tung và sẵn sàng giới thiệu một số dòng máu mới.